CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

Tư Vấn Thiết Kế

Hồ sơ thiết kế rất quan trọng, sẽ giúp cho khách hàng: Có một bức tranh về không gian nội thất khi hoàn thành, sự sắp xếp bố trí và thiết kế phù hợp theo nhu cầu, công năng, sở thích của từng thành viên gia đình và giúp cho khách hàng tính chính xác chi phí đầu tư, kiểm soát quá trình thi công, đảm bảo nhà thầu thi công đúng theo thiết kế và dự toán.

Thi Công Nội Thất

Thi công tron gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian không phát sinh chi phí với toàn bộ vật tư đã được thống nhất trong Hợp đồng. DVI ARCHITECTURE & FURNITURE chịu trách nhiệm điều phối các công việc để đảm bảo thực hiện đúng tiến độ thời gian cam kết và chất lượng do DVI ARCHITECTURE & FURNITURE chịu trách nhiệm duy nhất cho công trình. Sẽ không có việc tranh cãi về sai sót, hư hỏng hay mất thẩm mỹ là do bên B hay bên C.

Sản Xuất Và Lắp Đặt

Mọi công trình do chính 2 xưởng gỗ của DVI ARCHITECTURE & FURNITURE thực hiện, đảm bảo được các yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, chất lượng, tiến độ thời gian sản xuất đáp ứng đúng hợp đồng đã cam kết và mức chi phí sẽ hợp lý hơn so với các đơn vị khác không có xưởng gỗ phải đi thuê xưởng ngoài vì vậy mà mất thêm phí trung gian hoặc sẽ giảm chất lượng sản phẩm công trình để bù chi phí.

KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Cần trang trí nội thất cho căn hộ, nhà ở theo phương thức giao trọn gói

Đầu tư khá và cao cấp theo phong cách hiện đại và bán cổ điển

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VÀ CẦN ĐƠN VỊ

Có sự cam kết và tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình thực hiện dịch vụ

Thiết kế đẹp, phù hợp công năng và sử dụng vật liệu đúng yêu cầu, bền đẹp, thẩm mỹ cao.

Thi công tổng thầu bao gồm các công tác hoàn thiện, cơ điện, nội thất gỗ & trang trí.

Báo giá rõ ràng, chi tiết và thông tin đầy đủ, cam kết thi công theo đúng vật liệu và thiết bị.

Đảm bảo chi phí trong mức đầu tư dự kiến, không phát sinh trong quá trình thực hiện.

Bảo hành một cửa, nhanh chóng và bảo trì lâu dài, hổ trợ khách hàng việc lớn việc nhỏ

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Tùy theo đối tượng công trình là căn hộ đã hoàn thiện hay thô, nhu cầu đầu tư khách hàng trung bình hay cao cấp mà quy trình triển khai dịch vụ của DVI CONSTRUCTION INTERION sẽ thay đổi phù hợp. Bên dưới đây là quy trình chuẩn của một khách thi công nội thất trọn gói với nhà giao thô.

Tiếp nhận và khảo sát

Ngay sau khi nhận được thông tin về nhu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ và hẹn ngày gặp mặt để trao đổi và lắng nghe các yêu cầu của chủ đầu tư và tiến hành khảo sát công trình.

Ý Tưởng & Giải Pháp

Sau khi khảo sát xong, đã nắm rõ tình hình hiện tại và yêu cầu của chủ đầu tư, tư vấn viên sẽ đưa ra các ý tưởng, giải pháp và các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư

Thiết Kế & Thi Công

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với giải pháp chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Chủ đầu tư đồng ý với bản vẽ, các phương án và chi phí thi công, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công, sản xuất.

Nghiệm Thu & Bảo Trì Sữa Chữa

Sau khi công trình đã hoàn thành, chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình và nhận bàn giao công trình. Công trình được bàn giao có thời hạn bảo trì sữa chữa lên đến 3 năm.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Tập thể nhân viên DVI ARCHITECTURE & FURNITURE luôn sẵn sàng để được phục vụ

  CÁC CON SỐ VỀ DVI CONSTRUCTION INTERION

  DVI ARCHITECTURE & FURNITURE luôn luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho 100% khách hàng, dù biết là rất khó, nhưng tập thể DVI ARCHITECTURE & FURNITURE luôn luôn cố gắng phấn đấu để đạt được tiêu chí này. Hơn 300 công trình đã thi công trong hơn 10 năm là một con số biết nói. Điều giúp DVI ARCHITECTURE & FURNITURE trở nên thành công và phát triển bền vững như hiện nay đó là nhờ vào một tập thể DVI ARCHITECTURE & FURNITURE đầy gắn kết luôn hướng về những gì giá trị nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

  10+

  NĂM KINH NGHIỆM

  400+

  CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

  100%

  KHÁCH HÀI LÒNG

  2

  XƯỞNG SẢN XUẤT GỖ

  DVI – For Customer, DVI on Happiness

  Xem các dự án đã hoàn thành của DVI